DANH MỤC SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Ship bánh mỳ thịt pate ngon rẻ
Cá hồi Sapa Na Uy ngon bổ rẻ
Ship gà rán KFC thơm ngon rẻ
Cung cấp giỏ quà Tết đẹp độc rẻ
Cửa hàng thực phẩm sạch TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0349.820.131

Văn phòng - 0349.820.131
Hôm nay: 19 | Tất cả: 404,536
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Nhà hàng ăn ngon tổ chức gala tất niên sinh nhật cưới hỏi

Nếu muốn tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc tất niên, liên hoan vừa thân tình ấm áp, vừa rộng rãi tại Nghệ An thì Toàn Hữu là sự lựa chọn số 1. Không chỉ có menu đa dạng, phong phú lên đến 150+ món ăn đồng quê, Toàn Hữu còn được biết đến với không gian có sức chứa lên đến 1000 người.

Sản phẩm OCOP Nghệ An

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện.

Sản phẩm OCOP Hà Tĩnh

Tỉnh Hà Tĩnh luôn là hình mẫu vè sự vào cuộc quyết liệt của lãnh đạo và cán bộ các cấp trong xây dựng nông thôn mới. Cùng với những cách làm sáng tạo trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, hiện nay Chương trình OCOP đang được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, đang thu được những kết quả tích cực.

Thời thực phẩm sạch lên ngôi, cửa hàng rau, quả an toàn.... “hốt bạc”

Vài năm gần đây, nhiều loại nông sản an toàn ở Khánh Hòa như sầu riêng, bưởi, rau xanh, tỏi... được trồng đúng quy chuẩn về an toàn thực phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận nên các cửa hàng bán thực phẩm sạch "ăn nên làm ra".

Tại sao các cửa hàng thực phẩm sạch thi nhau chết

Sau những phóng sự "kinh hãi" về thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng cực kỳ hoang mang, tạo nên một làn sóng kinh doanh mới có tên là "thực phẩm sạch". Những cửa hàng thực phẩm sạch bắt đầu từ đó mọc lên như nấm, thế nhưng chẳng được bao lâu thì cũng lần lượt đóng cửa.

Làm sao để mở cửa hàng thực phẩm sạch

Từ thực tế bản thân nhìn thấy rất nhiều anh chị mở cửa hàng thực phẩm sạch nhưng sau khi khai trương được 2-3 tháng thì 90% là đóng cửa. Sau 1-2 năm thì 5%- 8% còn lại đóng cửa tiếp chỉ còn 2-5% trụ vững. Đây cũng là câu hỏi tôi đã đi tìm kiếm câu trả lời trong suốt gần 5 năm qua

Thực phẩm sạch, ai làm, bán ở đâu tại Vinh

Đó là: Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật; không dư lượng nitrat; không dư lượng kim loại nặng; không sử dụng thuốc diệt cỏ; không thuốc kích thích tăng trưởng./

 1 

 

Thực phẩm sạch  Nghệ An
Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự - Thành phố Vinh
Điện thoại: 0349.820.131
E-mail: [email protected]
Website: http://thucphamsachnghean.com

Tin tức
 • Nhà hàng ăn ngon tổ chức gala tất niên sinh nhật cưới hỏi
 • Sản phẩm OCOP Nghệ An
 • Sản phẩm OCOP Hà Tĩnh
 • Thời thực phẩm sạch lên ngôi, cửa hàng rau, quả an toàn....
 • Tại sao các cửa hàng thực phẩm sạch thi nhau chết
 • Làm sao để mở cửa hàng thực phẩm sạch
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0349820131